Gọi ngay cho chúng tôi

0985 387 726

Tư vấn trực tuyến

Liên kết website

Website các dự án

Trang chủ » Giới thiệu » Lịch sử phát triển

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ
Cập nhật: 20141123164052

Dịch vụ thiết kế website của web300k.com là dịch vụ thiết kế được coi là rẻ nhất hiện nay, với chất lượng phục vụ tốt nhất, luôn làm bạn được hài lòng

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website rẻ nhất Việt Nam. 

Với sự phát triển rộng khắp của mạng lưới internet đã dần dần đưa các doanh nghiệp, cửa hàng đến 1 thực tế rằng "Không thể không kinh danh Online"  và đồng hành với nó là sự phát triển của các dịch vụ thiết kế website. Ngày nay việc tạo dựng 1 website để bán hàng, giới thiệu công ty, cung ứng dịch vụ đã không còn là một vấn đề khó khăn. 

Một vấn đề mà khá nhiều người lo ngại là liệu tôi có thể quản trị website theo ý của mình không? vấn đề này cũng đã được giải quyết vì trang quản trị đã được thiết kế theo chiều hướng đơn giản giúp những người có trình độ tin học bình thường cũng có thể thao tác và tạo ra bộ mặt website theo ý muốn. Nếu bạn biết soản thảo văn bản trên Word 2003, hay biết vào Facebook thì hoàn toàn có thể quản trị được website.

Hãy lướt qua các trang thiết kế website trên internet và tìm hiểu kỹ để thấy rằng Web300k.com đưa ra mức chi phí thấp nhất. Nhiều công ty thiết kế với hình thức cho thuê với giá cũng khá thấp nhưng tính ra theo năm thì mức giá đó vẫn vượt xa mức giá của Web300k.com. Hãy thử đăng nhập trang quản trị các giao diện bằng email: test@web300.com và mật khẩu: 123456để thấy rằng việc quản trị website chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 01642 542 555 hoặc chát trực tiếp trên website để được tư vấn miễn phí.                                                                                     
Comment face